วันพุธ 27 พฤษภาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > ผมให้ในฐานะ ปชช.คนหนึ่ง “เชษฐ์” สุดซึ้ง “ก้อง ห้วยไร่” ซื้อรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ให้แทนคู่เดิมที่ขาด พร้อมวิ่งรับใช้ทุกคนต่อไป

ผมให้ในฐานะ ปชช.คนหนึ่ง “เชษฐ์” สุดซึ้ง “ก้อง ห้วยไร่” ซื้อรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ให้แทนคู่เดิมที่ขาด พร้อมวิ่งรับใช้ทุกคนต่อไป

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 18 เมษายน 2019 เปิดอ่าน 1,072 ครั้ง

เป็นเรื่องที่น่าปลาบปลื้มจริงๆ เมื่อ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมบัฟฟาโล ได้โพสต์ภาพรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ ที่ได้จากน้องชายสุดรักอย่างก้อง ห้วยไร่ ซื้อให้ ซึ่งจากภาพนี้ทำให้เราหวนคิดถึงความมีน้ำใจของเชษฐ์ ที่ช่วยเหลือสังคมไทย แต่ตัวเองกลับใช้รองเท้าคู่เดิมในการวิ่ง ที่มีรอยขาดแล้ว เรียกได้ว่า ทำเพื่อคนอื่นโดยแท้จริง ส่วนก้องนั้น ก็เคยร่วมวิ่งกับเชษฐ์เช่นเดียวกัน จึงทำให้ต่างคนต่างเข้าใจความรู้สึกของกันและกันดี  ซึ่งจากเฟสบุ๊กของ เชษฐ์ ได้โพสต์ภาพรองเท้าคู่ใหม่ พร้อมระบุข้อความว่า

ว้าวววววว และแล้วๆๆๆๆ น้องชายที่แสนดี “ก้อง ห้วยไร่” ก็ซื้อรองเท้าใหม่ ให้ผมได้ใส่วิ่ง เพื่อรับใช้ประชาชนกันต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์สังคมส่วนรวมกันตลอดไปครับ.หลังจากเมื่อวันก่อน ผมโพส วันหยุด ได้มีเวลาซักรองเท้า เย็บรองเท้าที่ขาด และเปื่อยยุ่ย เพื่อจะใช้ในงานบุญต่างๆ น้องก้อง ก็มาคอมเม้น ถามว่า พี่ชายใส่รองเท้า เบอร์อะไร เพื่อจะซื้อให้

Loading...

และ ใช้คำว่า ในฐานะที่เป็นประชาชนคนหนึ่ง ผมก็ตอบน้องว่า พี่เกรงใจน้องมากๆ รองเท้าพี่ยังพอใช้ได้อยู่ครับ แต่สุดท้ายแล้ว น้องก็ไปซื้อ ส่งมาให้จริงๆ ส่งด่วน พรุ่งนี้คงได้รับของแล้ว ผมซาบซึ้งในน้ำใจของน้อง ก้อง ห้วยไร่ และครอบครัว มากๆครับ ขอให้ครอบครัวของน้องก้อง มีความสุขความเจริญ ยิ่งๆขึ้น สุขภาพแข็งมากๆครับ สาธุครับ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกๆท่าน ที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมาครับ และขอบคุณ ทุกๆท่าน ที่ลุ้น และเชียร์ ให้ผม รับรองเท้า จากความมีน้ำใจของน้องก้องครับ ขอให้ทุกๆท่านโชคดีมีสุขตลอดกาลครับ สาธุครับ

Loading...

ขอขอบคุณ วรเชษฐ์ เอมเปีย

 

เปิดอ่าน 1,072 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น

error: Alert: Content is protected !!