วันพุธ 27 พฤษภาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > น้ำตาซึม “สองแม่ลูก” สุดทราบซึ้งน้ำใจพี่ชายทั้ง 3 ขอบคุณที่วนกลับมาช่วยเหลือ

น้ำตาซึม “สองแม่ลูก” สุดทราบซึ้งน้ำใจพี่ชายทั้ง 3 ขอบคุณที่วนกลับมาช่วยเหลือ

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 13 เมษายน 2019 เปิดอ่าน 1,637 ครั้ง

ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้หลายคน หลายบ้าน อาจต้องเดินทางไปต่างไปต่างจังหวัด ใช้รถ ใช้ถนน แต่สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นสิ่งแรกนั้นก็คือความพร้อมของรถ หรือยานพาหนะที่เราใช้เดินทาง ว่ามีสภาพพร้อมเพียงใด เราควรมีการตรวจเช็คให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนทุกคน เพื่อความปลอดภัยและประหยัดเวลาทั้งของตัวเราเองและผู้ที่ร่วมใช้รถใช้ถนนกับเรา ซึ่งเรา ซึ่งววันนนี้เราขอนำเรื่องราวจากพี่คนหนึ่ง ที่ประสพปัญหา รถเสียระหว่างทาง และเดินทางกันเพียงสองแม่ลูก และเป็นเวลาเริ่มค่ำ ไ่รู้จะทำยังไง แต่ในความโชคร้าย ยังมีความโชคดีที่มีพี่ผู้ชายพลเมืองดี 3 คน เข้ามาให้ความช่วยเหลือ ทำให้สองแม่ลูกดีใจจนน้ำตาคลอ เพราะไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย เราต้องขอบคุณในน้ำใจของพี่ๆทั้ง 3 คนด้วยที่มีน้ำใจช่วยกัน


โดยเจ้าของเรื่องคือ ผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ชื่อว่า Kawaii Kawaii‎ ได้โพสต์ ในกลุ่ม ขอนแก่น มีด่านบอกด้วย(ช่วยเหลือแบ่งปันสาระประโยชน์) ระบุข้อความว่า โพสนี้ขอขอบคุณ​พี่ชายที่ไม่รู้จัก3คนนี้ที่มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมถนนช่วยเปลี่ยน​ยางรถยนต์​ที่ระเบิด​เส้นมหาสารคามไปโกสุมในเวลาที่จะค่ำแล้วรถเราเป็​นผู้​หญิง​2คนกะแม่เราถนนที่เปลี่ยวมากๆ

Loading...

ขอบคุณ​อีกครั้งที่สละเวลาเข้ามาช่วยพี่บอกว่าเห็​นเป็น​ผู้​หญิง​2คนเลยวนรถมาช่วยเราซึ่งน้ำใจมากๆในเวลานั้นเราแม่กะแม่น้ำตาซึมเลยคะขอบคุณ ​จากใจคะเห็น​ว่าพี่ๆเค้าอยุ่ในโกสุมด้วยนะคะ

 

เปิดอ่าน 1,637 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น

error: Alert: Content is protected !!