วันพุธ 27 พฤษภาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > ชื่นชม “หัวหน้าอัยการ” เดินเก็บขยะเกลื่อนตามทะเล โดยไม่อาย เป็นแบบอย่างข้าราชการที่ดี

ชื่นชม “หัวหน้าอัยการ” เดินเก็บขยะเกลื่อนตามทะเล โดยไม่อาย เป็นแบบอย่างข้าราชการที่ดี

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 12 เมษายน 2019 เปิดอ่าน 1,103 ครั้ง

โดยในปัจจุบันนี้ ด้วยความมักง่ายของคนหลายๆกลุ่ม ที่ไม่ขยะลงถังตามที่ที่เขากำหนดไว้ ทำให้ขยะจำนวนมากเกลื่อนอยู่เต็มทะเล ทำให้ทัศนียภาพของริมทะเลนั้นดูไม่สะอาดตาและไม่สวยงาม เพราะฉะนั้นเราคนไทยทุกคนก็ต้องช่วยกันดูแลความสะอาดของบ้านเราและเรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวดีๆและแบบอย่างดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมไทย เมื่อสาวใหญ่อดีตข้าราชการไทยคนหนึ่งได้ทำการเก็บ ขยะที่เกลื่อนอยู่เต็มทะเล ด้วยความตั้งใจและไม่อายที่จะทำ โดยไม่มีใครรู้มาก่อนว่าเธอคือใคร แต่เมื่อรู้ประวัติของเธอแล้ว เป็นถึงหัวหน้าอัยการของ จ.ประจวบคีรีขันธ์

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 จากเพจที่ชื่อว่า เชียร์ลุง ได้โพสต์ภาพสาวใหญ่ท่านหนึ่งที่เดินเก็บขยะอยู่ริมทะเลด้วยความตั้งใจ และระบุข้อความว่า #ผู้ปิดทองหลังพระ #TrashHero #หัวหน้าอัยการ #ประจวบคีรีขันธ์ ใครที่เห็น..เธอเดินเก็บขยะเงียบๆ ตามชายหาดเมืองประจวบฯ..คงจะสงสัยว่าเธอคือ ใคร?? ใช่พนักงานเทศบาลฯ มั้ย?? หรือคนเก็บขยะของหน่วยงานใด ??

Loading...


เรียนว่าท่านคือ #อัยการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (หัวหน้าอัยการ)  “คุณวิมลพรรณ พุทธิวัฒนสถาพร” ที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง…เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมานี้ ขอปรบมือให้ครับ

จาก: อดีตอัยการจังหวัดประจวบฯ เมื่อปี พ.ศ. 2530-2534  คุณตระกูล วินิจนัยภาค

ซึ่งชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันอย่างมากในการเป็นแยย่างให้กับสังคมนี้

Loading...

ขอขอบคุณ เชียร์ลุง

เปิดอ่าน 1,103 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น

error: Alert: Content is protected !!