วันอาทิตย์ 29 มีนาคม 2563
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวเด่น > เลขเด็ดมาเต็ม “ต้นงิ้วคู่” ริมโค้งอาถรรพ์ เคยแม่น 4 งวดติด ชาวบ้านเชื่อมี “กุมารซิ่ง” สิงอยู่

เลขเด็ดมาเต็ม “ต้นงิ้วคู่” ริมโค้งอาถรรพ์ เคยแม่น 4 งวดติด ชาวบ้านเชื่อมี “กุมารซิ่ง” สิงอยู่

หมวดหมู่ : ข่าวเด่น 15 ธันวาคม 2018 เปิดอ่าน 2,333 ครั้ง

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. บริเวณริมถนนอ่างทอง-ท่าช้าง หมู่ 5 ตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง มีบรรดาชาวบ้านและนักเสี่ยงโชคเดินทางมากราบไหว้ขอเลขเด็ดต้นงิ้วคู่ริมโค้งอาถรรพ์ โดยการนำแป้งมาโรยถูๆเพื่อส่องหาเลขเด็ดที่บริเวณโคนต้นงิ้วคู่ พร้อมนำเครื่องเซ่นสังเวยมาแก้บนที่เคยได้โชคลาภ

Loading...

Advertisement

ใกล้กันยังมีชาวบ้านนำศาลเพียงตาสีทอง สวยงาม มาตั้งไว้ด้านข้างต้นงิ้วคู่ ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่ามีกุมารซิ่งสิงสถิตอยู่ในบริเวณดังกล่าว จากการสอบถาม นางอุบล ทองงาม อายุ 72 ปี ชาวบ้านในพื้นที่  เปิดเผยว่าว่า ที่ผ่านมาบริเวณต้นงิ้วคู่นี้ เคยเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง มีผู้เสียชีวิตหลายรายแล้ว

และต่อมามีชาวบ้านที่ทำงานโรงงาน ฝันว่ามีเด็กหิวโหยจะมาให้โชคลาภอยู่ที่บริเวณต้นงิ้วคู่ จึงไปไหว้ขอเลขเพื่อนำไปเสี่ยงดวง ได้เลขเด็ดสมใจ ซื้อถูกติดต่อกันมาหลายงวดแล้ว รวมถึงน้องชายตน หลังทราบข่าวได้มาขอเลขเด็ดในช่วงกลางดึกนำไปเสี่ยงโชค ถูกมาแล้ว 4 งวดติดๆ กัน ในครั้งนี้จึงเดินทางมาเอง เพื่อขอโชค ซึ่งก็ได้เลขเด็ด 509-109-54-09-59 นำไปเสี่ยงดวงตามความเชื่อ

Loading...

Advertisement

ส่วนประวัติของต้นงิ้วคู่อาถรรพ์เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาในช่วงนั้น ตนเองได้ทำงานที่โรงพยาบาลและเข้าเวรในช่วงดึก ขี่รถจักรยานยนต์ไปเข้าเวรเพียงคนเดียว เห็นเด็กชายตัวเล็กๆ ถอดเสื้อขี่รถจักรยานยนต์แซงตนเองไปทุกครั้งแล้วหายไปในความมืดบริเวณต้นงิ้วคู่ในช่วงกลางดึกเป็นประจำ แต่ช่วงหลังไม่ได้ขึ้นเวรดึกแล้วจึงไม่พบเห็นอีก จนกระทั่งตนเกษียณอายุราชการ

Loading...

เปิดอ่าน 2,333 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวเด่น

error: Alert: Content is protected !!