วันเสาร์ 20 มกราคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เรื่องเด่นวันนี้ > “แมน การิน” แนะ!เลขมงคลเสริมดวงเสน่ห์วาจาสาวๆ เรียกทรัพย์  เรียกโชคลาภ  งานปังเงินรุ่ง   (รายละเอียด)

“แมน การิน” แนะ!เลขมงคลเสริมดวงเสน่ห์วาจาสาวๆ เรียกทรัพย์  เรียกโชคลาภ  งานปังเงินรุ่ง   (รายละเอียด)

หมวดหมู่ : เรื่องเด่นวันนี้ 12 มกราคม 2018 เปิดอ่าน 499 ครั้ง

การิน ศตายุ “ชื่อเล่นแมน” โด่งดังมาจากการประกวดดัชชี่บอยปีพ.ศ. 2542 และเป็นนักแสดงละครหลายเรื่องเช่น ธรรมะติดปีก2, บาปรัก ทะเลฝัน, หว่อ อ้าย หนี่, นารีลุยไฟ, มหาราชกู้ชาติ, พยัคฆ์สาวแซบอีหลี, เขยบ้านนอก และยังเป็นพิธีกรรายการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เป็นต้น แมน การินเกิดวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2524

จบการศึกษาปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ สาขาสถิติ มหาวิทยาลัยมหิดลและปริญญาโทคณะบริหาร สาขาการเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ การที่เป็นคนช่างสังเกตและเรียนมาทางด้านสถิตินี้เอง ทำให้มีความสนใจในการวิเคราะห์ตัวเลข แมนเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สนใจค้นคว้าศาสตร์ Mathelogy (แมธเธโลจี) ซึ่งเชื่อว่าเป็นศาสตร์แห่งการออกแบบตัวเลขซึ่งสามารถขับเคลื่อนพลังงานชีวิตด้านบวก

โหราศาสตร์  ถือว่าเป็นศาสตร์การพยากรณ์เก่าแก่ที่ทุกชนชาติให้ความสนใจและสามารถทำนายทายทักดวงชะตาของเราได้ ซึ่งการพยากรณ์ทั้งหลายล้วนต้องอาศัยตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวของเรา ทั้งตัวเลข วัน เดือน ปีเกิด ไปจนถึงเลขทะเบียนบ้าน หรือ บัตรประจำตัวประชาชน ไม่เว้นกระทั่งเรื่องของเลขทะเบียนรถ

Advertisement

Loading...

โดยล่าสุด หนุ่มแมน การิน หรือ แมน แมทจิเชียน ได้บอกถึงตัวเลขที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ที่สาวๆคนมีติดตัวเอาไว้ แล้วจะดี เสริมเสน่ห์ให้ดวงรุ่ง  ทำอะไรก็จะราบรื่น  ทั้งเงินทั้งงาน  จะมีเพิ่มมากขึ้น

เริ่มจาก 26,62 จะเพิ่มเสน่ห์หอมหวานให้น่าหลงใหล ดูมุ้งมิ้ง

36,63 จะเพิ่มเสน่ห์ร้อนแรงดั่ง fire และช่วยกระตุ้นให้ชีวิตรักไม่น่าเบื่อ

46,64 จะเพิ่มเสน่ห์ทางวาจาท่าทาง ให้ดูเป็นมิตรและอบอุ่น ไม่หวือหวาเกินไป

66 จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองเพียงแค่ชายตา ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหา ให้ความรู้สึกได้ทั้งรุกและรับสอดคล้องไปตามสถานการณ์

22 จะเพิ่มเสน่ห์นุ่มนวล เหมาะสำหรับผู้หญิงที่แมนมากและต้องการปรับธาตุให้ดูอ่อนโยนน่าเอ็นดู ออดอ้อน

24,42 จะเพิ่มเสน่ห์ทางวาจาเชิงหว่านล้อม ทั้งแง่การงานและเรื่องส่วนตัว เหมาะกับคนที่มักสื่อสารทื่อๆ และต้องการศิลปะการชี้นำชักชวนคนฟังให้คล้อยตาม เพื่อให้สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

ถึงแม้ว่าตัวเลขทุกตัวจะมีความหมายต่อชีวิตเรา แต่อย่างไรก็ตาม หากก็มีเลขทะเบียนสวยเป็นมงคลแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นยันต์กันภัยให้ผู้ขับขี่ได้ เพราะสิ่งที่ผู้ใช้รถใช้ถนนควรมีเป็นอันดับแรกคือ ต้องมีสติ ไม่ประมาท ปฏิบัติตามกฏจราจร และมีน้ำใจแก่เพื่อนผู้ร่วมใช้ท้องถนน น่าจะเป็นหลักประกันความปลอดภัยให้กับตัวเองได้ดีที่สุด

Advertisement

Loading...

ชมคลิปรายการ

ขอบคุณที่มา GMM25Thailand

เปิดอ่าน 499 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ เรื่องเด่นวันนี้

error: Alert: Content is protected !!